Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Tuyên truyền về An toàn giao thông
Ngày cập nhật 03/04/2014

        Đảm bảo ATGT là vấn đề cấp bách trong giai đoạn hiện nay. Mỗi ngày trôi qua, trên cả nước lại xảy ra những vụ TNGT nghiêm trọng, nhiều đau thương mất mát về người và tài sản, nhiều người thân là lao động chính của các gia đình bị chết hoặc thương tật suốt đời.

          Hầu hết các vụ TNGT có nguyên nhân do vi phạm các quy định về ATGT như: phóng nhanh, vượt ẩu, lạng lách, đua xe, không đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, uống rượu bia, không làm chủ tốc độ, không chấp hành những quy tắc khi tham gia giao thông... Trong khi mật độ phương tiện giao thông ngày càng tăng, hệ thống đường giao thông chưa hoàn chỉnh.

          Tinh hình an toàn giao thông trên địa bàn ngày càng được các cấp, các ban ngành đoàn thể hết sức quan tâm, để hạn chế mức thấp nhất tai nạn giao thông cần sự phối hợp chặt chẻ giữa các cấp, các ban ngành đoàn thể và thường xuyên tuyên truyền ý thức chấp hành, tuân thủ luật lệ giao thông của người dân.

          Các điểm nóng giao thông trên địa bàn phường như các tuyến đường: Kim Long, Nguyễn Hoàng, Phạm Thị Liên và Vạn Xuân, là các tuyến đường có mật độ xe lưu thông nhiều, thường xuyên xảy ra các vụ tại nạn giao thông nghiêm trọng, đề nghị bà con nhân dân hết sức chấp hành luật lệ khi tham gia gia giao thông, tránh để xảy ra các tai nạn không lường trước.

          Để đảm bảo ATGT mỗi người dân phải gương mẫu và tự giác chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng văn hoá giao thông, có thái độ ứng xử chuẩn mực, có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, tôn trọng và nhường nhịn, giúp đỡ người khác khi tham gia gia thông, đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi xe mô tô, xe gắn máy, không phóng nhanh vượt ẩu, không lạng lách đua xe, không điều khiển phương tiện giao thông khi đã uống rượu bia góp phần kiềm chế và đẩy lùi TNGT.

www.kimlong.thuathienhue.gov.vn

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 131.804
Truy câp hiện tại 179