Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định thăm, chúc mừng các đơn vị giáo dục nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11/2020.
Ngày cập nhật 20/11/2020
Đồng chí Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế chúc mừng tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), sáng nay 19/11, đoàn lãnh đạo thành phố Huế do đồng chí Phan Thiên Định – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế dẫn đầu đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng các trường, cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố. Cùng đi có các đồng chí: Trần Hải Yến – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; Đặng Hữu Hải – UVTV, Chánh Văn phòng Thành ủy Huế; Hồ Thị Ngọc Như – Phó Trưởng Phòng giáo dục đào tạo thành phố.

 

Trong dịp này, Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định và các đồng chí lãnh đạo thành phố Huế đã đến thăm: Trường Cao đẳng giao thông Huế, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế; Trường THPT Đặng Trần Côn và trường Mầm non Phú Hậu. Trao đổi với Ban lãnh đạo - Ban giám hiệu các trường học, lãnh đạo các đơn vị giáo dục, đồng chí Phan Thiên Định – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế đã bày tỏ sự cảm ơn và trân trọng những đóng góp của đội ngũ nhà giáo ở các trường, các đơn vị đã góp phần quan trọng trong việc đào tạo, đào tạo nghề, bồi dưỡng nhân lực cho toàn xã hội nói chung và thành phố Huế nói riêng từ trước đến nay.

Tại trường Cao đẳng giao thông Huế

Trong các đợt bão lũ vừa qua, lãnh đạo thành phố Huế đã kịp thời chỉ đạo hỗ trợ khắc phục hậu quả bão lũ ở các trường trực thuộc. Bí thư Thành ủy Huế - Phan Thiên Định nhấn mạnh, thành phố Huế luôn quan tâm đặc biệt đến giáo dục và mong muốn các bên tăng cường mối liên hệ, hợp tác đào tạo hơn nữa. Mong các trường hỗ trợ và giúp cho học sinh thành phố Huế, nhất là chú trọng đào tạo về ngoại ngữ.

Thăm và chúc mừng thầy cô giáo, học sinh trường Mầm non Phú Hậu

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo thành phố, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế - Phan Thiên Định gửi lời chúc nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam đến các thầy cô giáo, người làm công tác giáo dục, học sinh, học viên của các đơn vị gặt hái được nhiều thắng lợi mới - thành công mới.

Nguồn: Cổng Thông tin điện tử tp Huế

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 131.504
Truy câp hiện tại 97