Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
CHUẨN HÓA TÀI KHOẢN CÔNG DÂN
Ngày cập nhật 17/10/2023

Nâng cấp và chuyển đổi hệ thống xác thực tài khoản Công dân trên cổng dịch vụ công tỉnh và dùng thống nhất một tài khoản với ứng dụng Hue-S.

Hiện tại, tài khoản Công dân đăng nhập để sử dụng trên Cổng dịch vụ công tỉnh và ứng dụng Hue-S thống nhất là một tài khoản duy nhất.

Vì vậy UBND phường Kim Long thông báo để công dân nắm thông tin và thực hiện chuẩn hóa tài khoản, với cách thức thực hiện như sau:

Tài khoản công dân đăng nhập vào cổng dịch vụ công được xác thực, thống nhất với CSDL quốc gia về dân cư (VNeID) và tài khoản công dân tại ứng dụng Hue-S; Để chuẩn hóa, sau khi đăng nhập vào Hệ thống dịch vụ công tỉnh, màn hình trang chủ sẽ xuất hiện biểu mẫu để người dùng chuẩn hóa tài khoản (đối với tài khoản chưa chuẩn hóa) với 4 thông tin: Họ và tên, số căn cước công dân, ngày cấp, số điện thoại (Đề nghị đảm bảo điền chính xác thông tin trùng khớp với thông tin đăng ký cấp CCCD).

* Một số lưu ý:

- Cần đăng nhập tài khoản trước khi chuẩn hóa nhằm đảm bảo dữ liệu không bị mất sau quá trình chuẩn hóa.

- Thông báo kèm biểu mẫu yêu cầu chuẩn hóa tài khoản sẽ hiển thị liên tục cho đến khi người dùng điền đầy đủ, chính xác 04 thông tin tài khoản cá nhân.

- Nhằm đảm bảo tính duy nhất của tài khoản, sau khi có một tài khoản được chuẩn hóa thành công, các tài khoản khác nếu có thông tin không chính xác hoặc trùng lặp thông tin sẽ bị hệ thống khóa hoạt động.

- Sau chuẩn hóa thông tin, Cổng dịch vụ công và ứng dụng Hue-S sẽ kích hoạt chức năng sử dụng tài khoản định danh VNeID để đăng nhập hệ thống. Vì vậy, đề nghị khẩn trương cài đặt, kích hoạt tài khoản ứng dụng VNeID, đồng thời nâng cao kỹ năng sử dụng và quản lý tài khoản cá nhân trên ứng dụng này.

Tài liệu hướng dẫn vui lòng xem tài liệu thông qua quét QR kèm theo:

Hoặc truy cập đường dẫn:

https://ioc.thuathienhue.gov.vn/UploadFiles/TinTuc/HuongDan_TaiKhoan.pdf

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 136.402
Truy câp hiện tại 4