Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Hội nghị tiếp xúc cử tri năm 2017
Ngày cập nhật 20/06/2017

Sáng ngày 20 tháng 6 năm 2017,  tại Hội trường UBND phường Kim Long, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Kim Long tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế và HĐND thành phố Huế.

Tham dự Hội nghị có các đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế; HĐND thành phố Huế, các đồng chí thường vụ Đảng ủy phường, Thường trực HĐND, UBND phường cùng với hơn 100 cử tri trên địa bàn phường Kim Long và phường Hương Long.
Tại Hội nghị, ông Văn Trung Dũng, Bí Thư Thành đoàn Huế - Đại biểu HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2017 và các phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Bên cạnh đó, ông Mai Khắc Phục, Bí thư Đảng ủy phường Kim Long cũng đã báo cáo giải trình ý kiến của cử tri tại kỳ họp trước
 
Ông Văn Trung Dũng – Đại biểu HĐND tỉnh báo cáo tình hình phát triển KT-XH 6 tháng đầu năm 2017
 
Ông Mai Khắc Phục, Bí thư Đảng ủy phường Kim Long – Đại biểu HĐND thành phố Huế báo cáo giải trình ý kiến cử tri ở kỳ họp trước
 
Tại Hội nghị, các cử tri cũng đã có nhiều ý kiến, phản ánh về trật tự đô thị, môi trường, quản lý tài sản công, các dự án về phát triển hệ thống giao thông, hệ thống thoát nước và các ý kiến khác. Qua đó cũng đề nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết để đáp ứng nguyện vọng, nhu cầu chính đáng của nhân dân.
Kết thúc Hội nghị, ông Nguyễn Dung, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế - Đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu ý kiến đóng góp của các cử tri, và sẽ có văn bản giải trình các ý kiến của cử tri trong thời gian sớm nhất.
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 131.154
Truy câp hiện tại 7