Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Thông tin tuyên truyền
Tháng 10/2014 rất nhiều chính sách mới thuộc các lĩnh vực Tài chính-Ngân hàng-Tín dụng; Thuế-Phí-Lệ phí; Xuất nhập khẩu; Giáo dục-Đào tạo-Dạy nghề; Xây dựng.. có hiệu lực thi hành.
Tháng 08 năm 2014, rất nhiều chính sách mới thuộc các lĩnh vực Tài chính-Ngân hàng-Tín dụng; Thuế-Phí-Lệ phí; Giáo dục-Đào tạo-Dạy nghề; Khoa học-Công nghệ; Y tế-Sức khỏe; Chính sách xã hội.. có hiệu lực thi hành. Cổng thông tin điện tử Thừa Thiên Huế xin giới thiệu đến độc giả.
Từ 1/7/2014, 05 Luật sẽ có hiệu lực thi hành, đó là các Luật Đất đai; Thực hành tiết kiệm chống lãng phí; Đấu thầu; Tiếp công dân; Phòng cháy và chữa cháy.
iêu chảy và tiêu chảy cấp ở trẻ em là bệnh thường gặp, rất phổ biến ở trẻ em nhất là trẻ dưới 5 tuổi. Bệnh thường diễn biến quanh năm, đặc biệt về mùa hè là điều kiện thuận lợi để bệnh phát sinh và phát triển. Ở những khu vực dân cư điều kiện vệ sinh kém, ô nhiễm môi trường thì bệnh tiêu chảy trẻ em càng dễ dẫn đến trầm trọng.
Ngày nay, với sự phát triển và hội nhập, truyền thống gia đình Việt Nam được nâng lên một tầm cao mới với sự quan tâm yêu thương sâu sắc. Và ngày gia đình Việt Nam 28/06 là dịp mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội hướng về gia đình, các cặp vợ chồng thấu hiểu giá trị mái ấm và cùng nhau xây dựng hạnh phúc.
Tháng 07/2014, rất nhiều chính sách mới thuộc các lĩnh vực Tài chính-Ngân hàng-Tín dụng; Thuế-Phí-Lệ phí; Giáo dục-Đào tạo-Dạy nghề; Đất đai, nhà ở; Chính sách xã hội.. có hiệu lực thi hành. Cổng thông tin điện tử Thừa Thiên Huế xin giới thiệu đến độc giả.
Theo Nghị định 45/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định về thu tiền sử dụng đất, có hiệu lực từ ngày 01/7/2014 thì sẽ có 5 trường hợp được miễn tiền sử dụng đất
HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2014           Những năm qua, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trên địa bàn phường được quan tâm khá toàn diện. Cùng với việc phát huy hiệu quả công tác tư vấn, can thiệp, trợ giúp trẻ em, duy trì các mô hình bảo vệ, chăm sóc trẻ em, công tác đào tạo, rèn luyện, phát triển kỹ năng sống cho trẻ cũng được đẩy mạnh, góp phần giúp trẻ em tự tin phát huy bản thân.
Đó là chủ đề cuộc tọa đàm khoa học do Ban điều phối vùng Duyên hải miền Trung phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức vào chiều qua (13-4). Tham dự có TS Trần Đình Thiên, Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao; các nhà nghiên cứu đến từ Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và các nhà nghiên cứu lịch sử văn hóa Huế.
Hiện nay, trên địa bàn thành phố Huế nói chung và địa bàn phường Kim Long nói riêng đã xãy ra rất nhiều trường hợp sốt xuất huyết. Đặc biệt trong thời gian qua, trên địa bàn Phường xuất hiện nhiều người mắc bệnh Sốt xuất huyết hơn so với các phường khác trên địa bàn Thành phố.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 129.554
Truy câp hiện tại 53