Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Tăng cường công tác quản lý Nhà nước về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ trên địa bàn
Ngày cập nhật 01/07/2014

Đó là ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 2485/UBND-NCTG ngày 27/6/2014. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Huế, thị xã Hương Thủy, thị xã Hương Trà và các huyện chỉ đạo các cơ quan chức năng và UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tiến hành rà soát, kiểm tra và thực hiện nghiêm túc các quy định về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ; đồng thời, thường xuyên tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật liên quan đến quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ.

Yêu cầu Chủ tịch UBND thị xã Hương Trà và các huyện Phong Điền, Phú Lộc khẩn trương chỉ đạo Chủ tịch UBND các xã tổ chức thực hiện các tồn tại và kiến nghị của Đoàn thanh tra chuyên ngành tại Kết luận số 1571/KLTTr-CAT-PV24 ngày 18/6/2014 của Công an tỉnh.

Đồng thời đề nghị Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo các Phòng nghiệp vụ và Công an thành phố Huế, thị xã Hương Trà, thị xã Hương Thủy và các huyện, các cơ quan liên quan tăng cường công tác kiểm tra, xử lý theo quy định và phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến các quy định của Nhà nước về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ để mọi người biết, chấp hành.

www.thuathienhue.gov.vn

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 131.504
Truy câp hiện tại 96